Cong nghe - vspringlabel - Flickr

Copyright@Vietspring Co., Ltd 2013

ETIRAMA FLEXOWINE MACHINE
Etirama là một trong những thương hiệu máy in label nổi tiếng trên thế giới sử dụng công nghệ in tiên tiến của Đức tạo nên những sản phẩm in chất lượng cao.

Máy Etirama Flexowine sử dụng hệ thống CI (Centre Impression- Hệ thống ép trung tâm) tạo lực ép đồng nhất trên bề mặt in giúp tạo ra những sản phẩm in đồng nhất với tốc độ in cực kỳ cao. 6 lô mực xung quanh trục ép có hệ thống sấy hot air (sấy hơi) riêng biệt (công nghệ khô chồng khô) giúp sản phẩm in sắc nét và màu như thiết kế. Trạm in thứ 7 phủ varnish trên thành phẩm in cuối tạo nên lớp chống trầy xước trên bề mặt in, và giúp mực in chống phai màu khi tiếp xúc với ánh nắng.

Với công nghệ hiện đại, máy Etirama cho phép in sản phẩm trên nhiều chất liệu như màng film độ dày 30 - 200 micron, foil, PP, PE, PET, PVC với các loại mực. Đặc biệt sự đột phá mực in là mực nước giúp Etirama thân thiện môi trường, tạo ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn khắt khe nhất của Châu Âu.

3 trạm bế trên giàn máy là sự lien kết liên hoàn giữa : cắt biên thành phẩm, bế mặt trên và bế mặt dưới thành phẩm giúp sản phẩm sau khi in hoàn chỉnh nhất.

Màn hình điều khiển tự động cho phép thao tác dễ dàng và chính xác đến từng milimet trên thành phẩm, nhất là khi máy chạy với tốc độ cao.

Etirama là sự lựa chọn hòan hảo cho các thiết kế in Flexo màu sắc, đường nét phức tạp nhất!